Nằm mơ thấy mồ mả là điềm gì? Đánh con gì may mắn?

Nằm mơ thấy mồ mả khiến bạn hoảng sợ, dựng tóc gáy khi tỉnh dậy. Vậy liệu giấc mơ đó có báo hiệu cho bạn điều gì hay mang đến điềm lành, điềm dữ gì không. Khi chiêm bao thấy mồ mả thì đánh số mấy dễ trúng và đem lại may mắn cho bạn. Để trả lời cho câu hỏi này hãy cùng chúng tôi giải mã chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

1. Lý giải nguyên nhân nằm mơ thấy mồ mả?

Lý giải ý nghĩa giấc mơ thấy mồ mả?

Lý giải ý nghĩa giấc mơ thấy mồ mả?

Các nhà tâm lý và khoa học đã giải thích rằng ngay khi con người chìm vào giấc nủ thì những giấc mơ sẽ chế ngự. Mỗi đêm bạn sẽ có từ 5-6 giấc mơ nối tiếp nhau và có thể mơ thấy bất cứ thứ gì. Giấc mơ đều đến tự nhiên không thể ép buộc, có những giấc mơ là sự lặp lại của những việc trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, có những giấc mơ sẽ đem đến cho bạn những điềm báo, báo hiệu cho cuộc sống của bạn.

Hầu hết mọi ngươi sẽ lãng quên các chi tiết trong giấc mơ. Não bộ con người chỉ ghi lại những gì trong tâm thức của bạn và bỏ qua những điều không có cảm xúc.

Giấc mơ thấy bia mộ, mồ mả có thể xuất hiện bất cứ khi nào bạn nủ, khi ngủ gât, ngủ trưa hay những giấc ngủ sâu và để lại những hình ảnh trong tâm trí bạn.

Tuy nhiên với những giấc mơ thấy mồ mả bạn cũng đừng quá lo sợ, bởi nó là những điều diễn ra trong giấc mơ. Còn muốn biết nó có ý nghĩa, điềm báo gì thì bạn theo dõi phần tiếp theo nhé.

2. Nằm mơ thấy mồ mả là điềm gì? Lành hay dữ?

Nằm mơ thấy mồ mả là điềm gì? Lành hay dữ?

Nằm mơ thấy mồ mả là điềm gì? Lành hay dữ?

Mơ thấy mồ mả sẽ có những bối cảnh và chi tiết khác nhau, vì thế nếu bạn nhớ được càng chi tiết thì việc giải mã giấc mơ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và hầu hết, các giấc mơ thấy mồ mả đều mang đến điềm lành không có gì quá đáng sợ, chỉ trừ một số trường hợp.

 • Mơ thấy mộ của mình trong khi mình còn sống: Bạn đang muốn khơi lại, tìm lại những cá tính, đam mê của bạn đã bị lãng quên.
 • Nằm mơ thấy ngôi mộ rực sáng: Cho thấy bạn luôn gặp được những điều may mắn
 • Chiêm bao thấy mồ mả người thân cho thấy bạn có mối quan hệ rất tốt với gia đình mình, giấc mơ thấy người thân này cũng thể hiện bạn biết cách chăm lo cho mọi người và được mọi người yêu quý, tin tưởng.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy mồ mả của người khác lại cho thấy bạn không quan tâm tới việc tạo dựng mối quan hệ thân thiết với họ. Bạn thường làm cho người khác có cảm giác xa cách, khó nắm bắt nên bạn không được nhiều người tin tưởng giao những nhiệm vụ quan trọng.
 • Mộng thấy mồ mả bị đào bới: Gia đình bạn đang có những biến động liên quan đến vấn đề tâm linh, bạn cần xem xét thật kĩ và tìm ra phương hướng giải quyết mọi vướng mắc nếu không muốn hối hận về sau.
 • Ngủ mơ thấy bị mắc kẹt trong ngôi mộ: cho thấy rằng bạn đang giữ cho mình những nỗi đau quá khứ và những sợ hãi trong lòng.

Mỗi giấc mơ đều có ý nghĩa riêng của nó, vì thế bạn đừng quá lo lắng hay sợ hãy ngay khi nằm mơ thấy điều gì đó đáng sợ. Hãy bình tính lại để tìm hiểu cùng với Sổ mơ lô đề thì thấy nó thật sự không đáng sợ như bạn nghĩ đâu, nên đừng quá áp lực nhé.

3. Chiêm bao thấy mồ mả đánh con gì?

Chiêm bao thấy mồ mả đánh con gì dễ trúng nhất?

Chiêm bao thấy mồ mả đánh con gì dễ trúng nhất?

Con số may mắn cho người nằm mơ thấy mồ mả là 36 – 76.

Ngoài ra, các chi tiết trong giấc mơ cũng sẽ báo hiệu cho bạn một con số khác, hãy cùng tham khảo dưới đây:

 • Mơ thấy mồ mả bị đào bới đánh số 34 – 43
 • Nằm mơ thấy chính mình đào mồ mả đánh số 03 – 33
 • Chiêm bao thấy mộ người thân đánh số 41
 • Mộng thấy mộ của người lạ đánh số 00
 • Ngủ mơ thấy ngôi mộ phát sáng đánh số 00 – 99
 • Chiêm bao thấy ngôi mộ màu đen đánh số  16 – 61
 • Mơ thấy ngôi mộ nở hoa là số 09

Mỗi giấc mơ đều có những điềm báo và con số may mắn khác nhau, bạn muốn biết hãy thử với các con số trên đây. Tuy nhiên, tất cả chỉ mang tính chát tham khảo, bạn cũng đừng quá tin vào để dẫn đến những đau buồn không đáng có. Chúc các bạn luôn an yên!

Xem thêm: Giải mã giấc mơ thấy rắn là điềm lành hay dữ? Đánh số mấy?