Giải mã giấc mơ thấy chim là điềm gì? Đánh con gì may mắn?

Hôm nay vận may có mỉm cười với bạn?

Xin mời nhập ngày tháng năm sinh

Nằm mơ thấy chim là giấc mơ thường thấy ở rất nhiều người, nó không chỉ đơn giản là giấc mơ, nó còn đem đến cho người nằm mơ những điềm báo cùng với các con số may mắn. Những điềm báo ấy có thể liên quan trực tiếp đến cuộc sống, công việc, sức khỏe,… của bạn. Vậy giấc chiêm bao thấy chim của bạn có điềm báo gì? Tốt hay xấu? Hãy cùng chúng tôi giải mã thật chi tiết ngay dưới đây nhé.

Chim là loài động vật quen thuộc với nhiều người với nhiều màu sắc khác nhau vô cùng sặc sỡ. Cùng với đó là tiếng hót thánh thót của các loài chim mà nó luôn chiếm được cảm tình của những người yêu chim

Chim xuất hiện như một sự hy vọng, mục tiêu mà con người muốn đạt được cùng với những ước muốn về sự tự do tự tại của nhiều người. Mơ thấy hình ảnh chú chim xuất hiện trong giấc mơ cho thấy bạn sẽ có những điều mới lạ xảy đến với bạn cũng như tâm trạng bạn sẽ được thư thái, thoải mái hơn, bớt đi những căng thẳng, áp lực.

Bài viết tham khảo: Mơ thấy con cò đánh con gì? Điềm báo tốt hay xấu?

Nằm mơ thấy chim bồ câu

 • Nếu bạn mơ thấy chim bồ câu bị chết điều này cho thấy bạn đang dần đánh mất đi sự tin tưởng của mọi người dành cho bạn. Bạn nên xem xét lại những việc làm của mình trong suốt thời gian qua.

 • Nếu bạn mơ thấy đàn chim bồ câu điều này này có ngụ ý cảnh báo về những mất mát trong vấn đề tiền bạc của bạn trong thời gian tới.

 • Nếu bạn mơ thấy chim bồ câu đang bay là điềm báo tốt cho thấy bạn sắp vượt qua được những khó khăn và những chuyện không vui.

Mơ thấy chim bồ câu đánh ngay con số: 88

Mơ thấy chim sẻ

 • Nếu bạn mơ thấy chim sẻ chết thì giấc mơ này có ngụ ý báo hiệu bạn đang bị kẻ gian hãm hại và mọi việc bạn làm đang bị người khác khống chế.

 • Nếu bạn mơ thấy chim sẻ bay vào nhà điều này cho thấy trong gia đình đang có người mắc bệnh nặng và khó có thể qua được. Gia đình nên chuẩn bị tinh thần khi điều xấu xảy đến.

 • Nếu bạn mơ thấy đàn chim sẻ thì giấc mơ này là điềm báo bạn sắp gặp được người bạn đời của mình.

 • Nếu bạn mơ thấy chim sẻ đậu trên cành cây điều này cho thấy bạn sắp nhận được rất nhiều tài lộc và có quý nhân phù trợ.

Chiêm bao thấy chim sẻ đánh ngay con: 77

Chiêm bao thấy chim công

 • Đàn ông mơ thấy chim công có ngụ ý cho biết người bạn đời của bạn là người hoàn hảo, bạn nên biết trân trọng người đó nhé.

 • Phụ nữ mơ thấy chim công là điềm báo tốt, báo hiệu gia đình sắp đón nhận nhiều tin vui.

 • Mơ thấy chim công chết là điềm báo không tốt, cảnh báo việc làm ăn của bạn đang bị kẻ khác bày mưu hãm hại.

Mộng thấy chim công thử vận may số: 00

Ngủ mơ thấy chim phượng hoàng

 • Nếu bạn mơ thấy chim phượng hoàng thì đây là tin vui đối với bạn, đường công danh rộng mở, bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ.

 • Nếu thấy chim phượng hoàng đậu trên mái nhà mình điều này cho thấy bạn sẽ nhận được bất ngờ lớn về lĩnh vực tài chính.

 • Nếu bạn mơ thấy chim phượng hoàng chết điều này cảnh báo về kẻ thứ ba đang muốn xen vào chuyện tình cảm của hai.

Chiêm bao thấy chim phượng hoàng đánh đề số: 09

Ý nghĩa giấc mơ thấy chim

Ý nghĩa giấc mơ thấy chim

Chiêm bao thấy chim đại bàng

 • Khi bạn nằm mơ thấy chim đại bàng điều này cho thấy bạn đang ấp ủ cho mình một kế hoạch lớn và đang chờ thời cơ thích hợp để thực hiện nó.

 • Khi bạn nằm mơ thấy nhiều chim đại bàng thì giấc mơ này có ngụ ý cảnh báo về những kẻ thù đáng sợ xung quanh bạn. Vì thế bạn nên cẩn thận hơn nhé.

 • Khi bạn nằm mơ thấy chim đại bàng gãy cánh điều này cho biết bạn đang gặp phải vấn đề khá lớn trong công việc và khả năng cao nó sẽ làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn.

 • Khi bạn nằm mơ thấy chim đại bàng tấn công mình điều này có ngụ ý kẻ thù của bạn rất đáng sợ và bạn nên hết sức thận trọng.

 • Khi bạn mơ thấy mình bắt được chim đại bàng điều này cho biết bạn sắp hoàn thành được mục tiêu mà mình đặt ra và chắc chắn điều đó sẽ giúp bạn mở ra nhiều cơ hội phát triển trong công việc.

 • Khi bạn nằm mơ thấy mình đang ăn thịt chim đại bàng báo hiệu bạn sắp nhận được tin báo tốt từ phương xa.

 • Khi bạn mơ thấy chim đại bàng bị thương thì đây là lời cảnh báo bạn sẽ bị người thân cận làm tổn thương. 

Mơ thấy chim đại bàng đánh ngay số: 34

Ngủ mơ thấy chim én

Chim én là biểu tượng của niềm vui, sự hân hoan và tốt lành. Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy một con chim én báo hiệu đường tình duyên của bạn có nhiều khởi sắc. Nếu còn đang độc thân bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Nếu bạn đã có gia đình, thì tin vui cho bạn gia đình bạn sắp có thêm thành viên mới.

Chiêm bao thấy chim én đánh con: 72

Mộng thấy chim cú

Giấc mơ thấy chim cú mang đến những báo hiệu chẳng lành cho bạn, nếu bạn nằm mơ thấy chim cú sẽ có thể gặp nhiều tai tiếng mà người khác đồn thổi vì thế hãy cẩn thận với những lời nói của mình trong thời gian này.

Mơ thấy chim cú đánh số: 77

Chiêm bao thấy chim làm tổ

Giấc mơ thấy chim làm tổ báo hiệu cuộc sống hiện tại cả bạn đang có những bước tiến rõ ràng, bạn không ngừng nỗ lực để xây dựng tổ ấm và sự nghiệp cho mình. Giấc mơ cũng báo hiệu tài chính của bạn đang lên như diều gặp gió, chuyện làm ăn kinh doanh thuận lợi, phát tài.

Mộng thấy chim làm tổ đánh đề số: 90

Mơ thấy chim tấn công mình

Khi bạn mơ thấy mình bị chim tấn công hoặc mơ bị chim đuổi theo điều này cho biết thời gian tới bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn trong công việc. Nhưng nếu bạn biết cách vượt qua được thời kỳ đó chắc chắn bạn sẽ đạt được thành công lớn cho mình.

Chiêm bao thấy chim tấn công mình đánh ngay số đề: 22

Nằm mơ thấy trứng chim

Khi bạn mơ thấy trứng chim thì đây là tin vui cho bạn về lĩnh vực tài chính, mọi mưu cầu về tiền tài đều đến với bạn. Làm ăn, buôn bán đều thuận lợi suôn sẻ. Tuy nhiên, nếu thấy trứng chim nở ra thì cẩn thận vì những kế hoạch, dự án của bạn có nguy cơ bị đình trệ, khó hoàn thiện.

Mơ thấy trứng chim đánh ngay số: 00

Mộng thấy chim bay vào nhà

Nếu bạn nằm mơ thấy chim bay vào nhà điều này có ngụ ý gia đình bạn sắp bị kẻ khác hãm hại tung tin không đúng sự thật ảnh hưởng đến thanh danh. Chính vì thế thời gian này mọi thành viên trong gia đình nên đoàn kết để cùng nhau vượt qua được sóng gió này bạn nhé.

Mơ thấy chim bay vào nhà đánh con: 18

Chiêm bao thấy chim đang hót

Nếu trong giấc mơ bạn mơ thấy tiếng chim hót thì cuộc sống sắp tới của bạn sẽ gặp được nhiều may mắn và điềm lành. Tiếng chim hót sẽ đem lại cho bạn sự thảnh thơi, tinh thần thoải mái, không phải lo âu suy nghĩ nhiều giữa cuộc sống bộn bề.

Mộng thấy chim đang hót thử vận may số: 98

Nằm mơ thấy chim nhiều màu sắc

Giấc mơ thấy chim nhiều màu sắc báo hiệu cuộc sống của bạn luôn tràn ngập sắc màu, không lo tẻ nhạt. Giấc mơ cũng cho biết bạn luôn yêu đời, căng tràn sức sống, không hề lo toan hay phiền muộn về cuộc đời.

Mơ thấy chim nhiều màu sắc đánh ngay con: 47

Nằm mơ thấy chim non rời tổ

Giấc mơ thấy chim non rời tổ nhắc nhở đã đến lúc bạn nên rời khỏi vòng tay cha mẹ để có thể tự lập hơn. Hãy ra ngoài để học hỏi thêm mọi thứ, đây là thời điểm tốt cho bạn học hỏi các kinh nghiệm sống và giúp cho bản thân trưởng thành hơn.

Ngủ mơ thấy chim non rời tổ đánh số: 38

Mơ thấy chim đang mổ nhau

Nếu thấy hai con chim đang mổ nhau trong giấc mơ của bạn thì đây là dấu hiệu đáng mừng, bạn có thể vượt qua những rắc rối một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu thấy 2 con chim mổ nhau có 1 con chết thì bạn cần chú ý bởi có nguy cơ gặp phải chuyện tang tóc.

Mộng thấy chim đang mổ nhau thử vận may số: 11

Mộng thấy chim màu đen

Theo các chuyên gia phân tích giải mã giấc mơ chiêm bao, nếu bạn mơ thấy con chim màu đen điều này có ngụ ý cảnh báo về những kế hoạch bạn đang thực hiện khả năng cao khó có thể hoàn thành. Bên cạnh đó khi mơ thấy chim màu đen cũng cho thấy đường tình duyên của bạn không được thuận lợi và bạn sẽ phải rất vất vả mới tìm được nửa kia.

Ngủ mơ thấy chim màu đen phang ngay số: 22

Nằm mơ thấy chim chết

Giấc mơ thấy chim chết báo hiệu những ngày sắp tới có thể bạn sẽ phải đương đầu với nhiều lo toan, gánh nặng của cuộc sống. Đừng quá hy vọng vào mức độ thành công vì có thể sẽ khiến bạn thất vọng nhiều hơn đó. Thời gian này chuyện tình cảm của bạn cũng không được suôn sẻ vì thế hãy thật tỉnh táo để không làm những chuyện sai lầm nhé.

Mơ thấy chim chết đánh số: 02

Mơ bắt được chim

 • Nếu bạn nằm mơ thấy mình bắt được chim điều này có ngụ ý bạn đang đi đúng con đường và thời gian tới bạn sẽ nhận được cơ hội tốt để phát triển bản thân của mình. Chính vì thế hãy biết nắm bắt cơ hội đó nhé.

 • Nếu bạn nằm mơ thấy người khác bắt được chim thì ngụ ý của chiêm bao này cho biết bạn đang bị kẻ khác cướp đi công lao mà mình đã cố gắng trong suốt thời gian qua.

Mộng thấy bắt được chim phang ngay số lô: 21

Chiêm bao thấy chim cố gắng bay vào nhà: Bạn nên chấp nhận hiện thực cuộc sống và cố gắng hơn để mọi chuyện tốt hơn.

Nằm mơ thấy chim màu vàng: Bạn đang có nhiều sự lựa chọn trong công việc và bạn nên tỉnh táo để có sự lựa chọn đúng đắn.

Ngủ mơ thấy chim màu xanh dương: Điềm báo cho biết gia đình bạn sắp nhận được tin vui từ người thân phương xa.

Mộng thấy bắt được đôi chim màu đen: Thời gian này bạn nên cẩn thận với những kế hoạch của mình.

Nằm mơ thấy chim trắng: Giấc mơ này cho biết những điều mới mẻ sắp đến với cuộc sống của bạn.

Nằm mơ thấy chim chào mào: Bạn sẽ nhận được cơ hội để phát triển công việc của mình.

Mộng thấy quạ đen: Điềm báo không may mắn trong chuyện tình cảm.

Mơ thấy chim con: Mọi việc trong cuộc sống của bạn luôn gặp thuận lợi và bạn sẽ ít phải đối mặt với sóng gió.

Nằm mơ thấy chim bìm bịp: Mọi lời nói của bạn thời gian này đang có kẻ để ý vì thế nên hết sức cẩn thận.

Mộng thấy nhiều chim, đàn chim: Thời gian tới bạn sẽ kết giao được thêm nhiều người bạn mới.

Ngủ mơ thấy ăn thịt chim: Bạn nên cân nhắc những kế hoạch của mình vì nó ảnh hưởng không tốt đến người khác.

Chiêm bao thấy chim ưng: Bạn là người mạnh mẽ, kiên cường luôn cố gắng trong công việc.

Mơ thấy 2 con chim: Cuộc tình của hai bạn sắp kết thúc bằng đám cưới ngọt ngào.

Mộng thấy 3 con chim: Bạn nên cố gắng chủ động hơn trong công việc của mình.

Ngủ mơ thấy chim diều hâu: Có nhiều kẻ xấu đang tìm cách để hãm hại bạn.

Nằm mơ thấy chim mới nở: Sắp tới bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn trong công việc, hãy biết nắm bắt nhé.

Mơ thấy mình nói chuyện với chim: Ước mơ của bạn không thực tế và khó có thể thành hiện thực.

Chiêm bao thấy mình ôm chim: Bạn có tính cách hòa đồng, thân thiện với mọi người.

Mộng thấy mình biến thành chim: Bạn sắp có một sự thay đổi lớn trong cuộc sống.

Nằm mơ thấy bán chim: Bạn đang đánh mất đi những cơ hội phát triển bản thân.

Ngủ mơ nấu cháo chim: Bạn là người yêu thích sự hoàn hảo, yêu cái đẹp.

Chiêm bao thấy mua chim về nuôi: Bạn hãy cố gắng, dành nhiều thời gian hơn vào công việc của mình.

Nằm mơ thấy con chim đánh số mấy

Nằm mơ thấy con chim đánh số mấy

Giấc mơ thấy chim ngoài mang đến cho bạn những điềm báo nó còn mang đến cho bạn những con số để bạn thử vận may của mình với các trò chơi may rủi. Giấc mơ của bạn nhớ được càng chi tiết thì việc tìm ra các con số càng có độ chính xác cao hơn. Dưới đây là các giấc mơ thường gặp với những con số được chính các chuyên gia dự đoán, bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Nằm mơ thấy con chim đánh số: 56 – 80

Chiêm bao thấy nhiều con chim đánh số: 66 – 99

Mơ thấy đàn chim đánh số: 16 – 42

Mơ thấy 2 con chim đánh số: 01 – 32

Mơ thấy chim bay đánh số: 71 – 72 – 67

Mộng thấy chim đậu trên cây đánh số: 90 – 95

Chiêm bao thấy cánh chim đánh số: 01 – 65

Ngủ mơ thấy ăn thịt chim đánh số: 16 – 62

Giải mộng mơ thấy chim cánh cụt đánh số: 24 – 78

Mơ thấy chim trời đánh số: 87

Ngủ mơ thấy chim cú mèo đánh số: 64 – 94

Mộng thấy chim ỉa vào người đánh số: 27 – 64

Chiêm bao thấy đôi chim bồ câu đánh số: 02 – 22

Mơ thấy chim cu gáy đánh số: 65 – 67

Mơ thấy chim trắng đánh số: 31 – 96

Mơ thấy chim cút đánh số: 37 – 73

Mơ thấy bắn chim đánh số: 59 – 41

Mơ thấy chim cuốc đánh số: 23 – 39

Nằm mơ thấy chim yến đánh số: 35 – 25 – 65

Ngủ mơ thấy chim non đánh số: 56 – 80

Nằm mơ thấy chim ri đánh số: 00

Chiêm bao thấy chim sáo đánh số: 12

Ngủ mơ thấy chim vành khuyên đánh số: 44

Mộng thấy chim tu hú đánh số: 83

Mộng thấy chim sơn ca đánh số: 77

Mộng thấy chim đồ chơi đánh số: 12

Mộng thấy nấu cháo chim đánh số: 32

Mộng thấy bán chim đánh số: 87

Mộng thấy mua chim về nuôi đánh số: 11

Mộng thấy ôm chim đánh số: 10

Mộng thấy mình biến thành chim đánh số: 18

Mộng thấy nói chuyện với chim đánh số: 88

Mộng thấy chim non mới nở đánh số: 32

Mơ thấy con chim bị gãy cánh: 87

Mơ thấy lồng chim: 90 - 12

bắt chim: 98 - 14

Trên đây là những giải mã giấc mơ thấy chim để giúp bạn biết được giấc mơ đó báo hiệu điềm gì, đánh số gì may mắn và đem lại lộc tiền tài cho bạn.  Nếu còn bất cứ thắc mắc nào hay liên hệ với chúng tôi tại sổ mơ lô đề tổng hợp để được giải đáp nhanh nhất nhé

Bài viết cũ hơn: Mơ gì hôm nay và giải mã ý nghĩa con số may mắn 20/11/2019