Bình Phước: Xe cứu thương đâm vào dải phân cách bốc cháy

Hôm nay vận may có mỉm cười với bạn?

Xin mời nhập ngày tháng năm sinh

Khoảng 22h ngày 10/6, một vụ tai nạn nghiêm trọng xảy ra trên đường ĐT.741 đoạn qua khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú, tỉnh Bình Phước.

Theo thông tin ban đầu, một chiếc xe cứu thương mang biển số Đắc Lắc đang lưu thông trên đường ĐT.741, hướng từ thành phố Đồng Xoài (Bình Phước) đi Thành phố Hồ Chí Minh tới đoạn đường cong thuộc khu phố Bàu Ké, thị trấn Tân Phú, huyện Đồng Phú thì bất ngờ mất lái đâm vào dải phân cách trên đường. Cú va chạm mạnh khiến biển báo bị gã nát và xe cấp cứu bất ngờ bốc cháy.

Chiếc xe cấp cứu bốc cháy dữ dội

Chiếc xe cấp cứu bốc cháy dữ dội

Người dân địa phương đã nhanh chóng chạy ra giải cứu, trên xe có 7 người, trong đó có 1 em bé sơ sinh và 1 bác sĩ, tài xế lái xe chưa rõ danh tính. Dưới sự trợ giúp của người dân và những người tham gia giao thông, 6 người lớn và 1 em bé đã được đưa đi cấp cứu.

Theo thông tin từ những người có mặt tại hiện trường, có thể do xe chạy với tốc độ cao cộng thêm việc trời mưa lớn và đường cong khiến xe mất lái. 

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường

Mặc dù lực lượng cảnh sát đã điều 2 xe cấp cứu cùng 15 cán bộ chiến sỹ tới chữa cháy nhưng do ngọn lửa bùng phát quá dữ dội nên chiếc xe cứu thương gần như bị thiêu trụi hoàn toàn.

Tai nạn không có thương vong, nguyên nhân vụ tai nạn đang được tiến hành làm rõ.

Nguồn: Theo 91.com.vn

Bài viết cũ hơn: Phú Yên: 2 người tử vong do điện giật khi chạy xe trên đường