Bình Dương: Nổ bình khí nén, chủ tiệm vá lốp ô tô tử vong

Hôm nay vận may có mỉm cười với bạn?

Xin mời nhập ngày tháng năm sinh

xoso.mobi

Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 12/6 tại một tiệm vá lốp ô tô trên quốc lộ 13, phường Bình Hoà, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Theo thông tin thu thập được, sáng ngày 12/6 ông Phi có bật bình hơi vá lốp xe cho khách tại cửa tiệm của mình. Sau khi tắt công tắc lúc xong việc thì bình khí bất ngờ phát nổ. Vụ việc xảy ra bất ngờ khiến ông bị hất văng ra xa khoảng 5m, đứt lìa cánh tay và phần đầu bị thương nặng. Nạn nhân được người dân đưa đi cấp cứu nhưng rất tiếc không thể qua khỏi.

Hiện trường vụ tai nạn bình khí nén

Hiện trường vụ tai nạn bình khí nén

Phóng viên có mặt ở hiện trường quay được những hình ảnh sau vụ nổ khiến cây xanh trước cửa tiệm bị gãy, vách tôn bị xé toạc, nhiều vật dụng bay khắp nơi. Thời điểm vụ nổ xảy ra, mặc dù có nhiều mảnh vỡ của bình khí bắn tung tóe nhưng rất may không khiến bị thương người đi đường.

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường

Cơ quan chức năng phong tỏa hiện trường

Nhận được thông báo, cơ quan chức năng ngay lập tức có mặt tại hiện trường để tìm hiểu nguyên nhân vụ việc. Theo phán đoán ban đầu, bình khí nén ông Phi sử dụng không có van tự động mà cần dùng công tắc tay, vì vậy nhiều khả năng do bình khí nén vượt công suất nên phát nổ.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng kiểm tra làm rõ.

Nguồn: Theo NTD Việt Nam

xoso.mobi